Paglilihi

Ako lang ba? Ako lang po ba sobrang maselan maglihi? ? yung tipong ang sakit sakit na sa sikmura kase wala akong kinakain. Ayaw tanggapin ng sikmura ko kase nasusuka lang ako. Halos buong araw wala na akong kinakain. Sobrang sakit ng ulo, pananakit ng katawan, balakang at minsan para ng nilalagnat. Hays, naaawa na ako sa baby na nasa loob ng tiyan ko ?pang 11weeks ko na po.

37 Replies

Check with your ob. Ganyan din ako before. Almost a week na wala akong kain. Puro water lng intake ko at mga vitamins. Kung meron man ako makain after few minutes susuka ulit ako. When i checked with my ob diagnose ako with hyperemesis. So bedrest ako until fully recovered na sa suka at hilo. But unfortunately bedrest na ko the whole pregnancy. Naka bland diet ako for few months until naka kain na ko kahit papano.