Paglilihi

Ako lang ba? Ako lang po ba sobrang maselan maglihi? ? yung tipong ang sakit sakit na sa sikmura kase wala akong kinakain. Ayaw tanggapin ng sikmura ko kase nasusuka lang ako. Halos buong araw wala na akong kinakain. Sobrang sakit ng ulo, pananakit ng katawan, balakang at minsan para ng nilalagnat. Hays, naaawa na ako sa baby na nasa loob ng tiyan ko ?pang 11weeks ko na po.

37 Replies

iba iba talaga ang reaction ng katawan natin during pregnancy. hanapin mo lang kung anung food na healthy ang makakapag comfort ngayon sayo mommy. importante pa din na meron kayong makuhang energy ni baby from food.. manghihina at sasakit talaga katawan mo nyan.. kaya fighting lang