Paglilihi

Ako lang ba? Ako lang po ba sobrang maselan maglihi? ? yung tipong ang sakit sakit na sa sikmura kase wala akong kinakain. Ayaw tanggapin ng sikmura ko kase nasusuka lang ako. Halos buong araw wala na akong kinakain. Sobrang sakit ng ulo, pananakit ng katawan, balakang at minsan para ng nilalagnat. Hays, naaawa na ako sa baby na nasa loob ng tiyan ko ?pang 11weeks ko na po.

27 Replies

Di ka nag iisa sis. Ako rin ganyan im 15weeks pregnant until now ganyan ako. Sobrang hirap yung tipong gusto mo ng sumuko kasi naaawa kana sa baby mo di mo alam kung may nakukuha pa ba syang nutrients sayo😔. Ako nga 2x na ng na admit dahil sa sobrang selan na paglilihi