Paglilihi

Ako lang ba? Ako lang po ba sobrang maselan maglihi? ? yung tipong ang sakit sakit na sa sikmura kase wala akong kinakain. Ayaw tanggapin ng sikmura ko kase nasusuka lang ako. Halos buong araw wala na akong kinakain. Sobrang sakit ng ulo, pananakit ng katawan, balakang at minsan para ng nilalagnat. Hays, naaawa na ako sa baby na nasa loob ng tiyan ko ?pang 11weeks ko na po.

27 Replies

same tayu momsh nung 6weeks preggy ako . grabi headache ko nun , pg tatayo ako nahihilo na agad ako tapos masusuka, walang gana kumain tsaka ayaw ko ng baho ng ulam, pero pinipilit ko nlng kumain kahit saging lng na lakatan ang ipares ko sa kanin tapos after ko kumain suka na naman. pero thanks god nag last lng sya ng 1 and a half months. pagka 2nd trimester bumabalik na gana ko sa pgkain at medyo di na ako nahihilo