Paglilihi

Ako lang ba? Ako lang po ba sobrang maselan maglihi? ? yung tipong ang sakit sakit na sa sikmura kase wala akong kinakain. Ayaw tanggapin ng sikmura ko kase nasusuka lang ako. Halos buong araw wala na akong kinakain. Sobrang sakit ng ulo, pananakit ng katawan, balakang at minsan para ng nilalagnat. Hays, naaawa na ako sa baby na nasa loob ng tiyan ko ?pang 11weeks ko na po.

27 Replies

Mag trial and error ka ng pagkain na hindi mo xa nailalabas. Try mo rin uminom NG kahit tubig. Kwento NG ob ko sa akin noon kc pahirapan din ako sa 1st trimester ko may inadmit xa dahil lahat NG kinakain nya nailalabas nya, ayokong ma admit kaya kahit mahirap tiniis ko