FTM

ako lang ba ? ako lang po ba nkkaras dito ng pagtulog c bby at pag ggcng iiyak?? tpos other day puro tulog.. tpos puyatan ulit .. ??nkkaparanoid one time muntkan kona sya ipatingin kc iyak sya ng iyak, pati ako naiiyak na kasi dko na alm gagawin.. pero tumigil nmn sya ng iyak tpos natulog, dko alm kung my nrrmdaman b sya o sadyang iyakin lang tlga.. please mga mommy gusto ko ng suporta FTM po kaya medjo di alam gagawin ??

1 Reply

Normal lang po na iyak sya ng iyak then matutulog...pero kung worried ka po..better siguro consult sa pedia..