Iyakin ung baby ko

Kaka2mos. Lng ng baby ko nung Dec.8, grabe iyak nya lalo na paggabi, d muna magdede,iiyk lng tpos pgnktulog pgihhiga na mgigising o dkaya inat ng inat, dko alam ggwn ko, 3nights na na gnito sya ,tpos tulog pg umaga. Nagwworried na ako. First time mom here.

1 Reply

Buhatin at pakalmahin mo lang sya mommy, ganyan po talaga sa una puro puyat mangyayari. Naghahanap lang yan ng lambing. Ako hanggang 2 months buhat at saakin nakahiga hanggang sa tulog baby ko 🥰