ask

growth spurt parin po ba kung ttawagin kung ang ugali ni baby iyak ng iyak sa gabi at my mbbaw na tulog lang , tpos sa umaga puro tulog ang ginagawa??? FTM po 1month 17days napo si baby .. sana po my makasagot po ..?? mg1month n kc kmi gnto n bby lagi pong wlang tulog???

2 Replies

Yes mommy ganyang age baby ko ganyan din sya.. Plus lagi gutom kaya hirap na hirap ako kasi puyat so medyo oonti ang milk supply eh malakas dumedede baby ko..

4y ago

nnktlog sya mommy pagtpos nya umyak lagi n nga ako d nttlog kc karga ko sya habang tulog sya.. nkakaworry lng kc parang kala mo my mskit s knya 😟😟😢😢

kung san sya tumatahan un ang gwin mo mamsh hehe. ihele sya .. o kya patugtugan mo ng lul songs ..