iyakin

My baby is turning 3 months, these past few days po iyak sya nang iyak lahat po ginawa kona pinaghele, pinapalitan nang diaper, malamig naman sa room namin, tsaka po ang tulog lang nya mga 10minutes tapos iiyak ulit pggising. Ano po ba pwede ko gawin FTM lang ako nasstress na po ako, halos wala na ako tulog. Dahil pag naiidlip ako bigla naman sya iiyak. Naiinis na naiiyak nalng po ako, any advice po sana. Salamat. ??

1 Reply

Baka may nararamdaman si baby momsh? I observe niyo muna. Tas kung may napapansin talaga kayo na kakaiba. Dalhin niyo sa pedia