39weeks

Ako lang ba ang naiinip sa paglabas ni baby??last i.e ko di pa daw malambot cervix ko.

6 Replies

same inip na rin ako sis Hahaha wala ka paba nararamdaman na pain? Last i.e ko 3cm na ako hehe. Sana lumabas na si baby, excited na kaming mameet sya 😊

5y ago

May mga pain contractions.buti ka pa sis 3cm.goodluck sis

Eat pineapple mamshie. Tapos lakad lakad sa umaga at hapon. Squat ganun tas talk to ur Lo labas na kamo sya hehehe

5y ago

Ah ganun ba. Marami naman po options sis search ka sa internet. If may dates if ur familiar un nakakahelp din un mag open ng cervix dami pa benefits nun.

Huwag mainip mommy,kapag ready na c baby lalabas din Yan.

Kain ka pinya sis pampalambot ng cervix

excited for you! one week to go!

5y ago

Pang 3rd baby ko na to sis ok pa ba yun?

Goodluck po mommy.