Kabuwanan.

Due ko po sa 28. nagpacheckup po ako kahapon ang sabi ng OB ko malambot nadaw po yung cervix ko baka dw po hindi na ako umabot sa due ko. Kayo po ba? Mejo naiinip nadin po kase talaga kami sa paglabas ni baby. ? Thanks. ?

2 Replies

estimated lang naman po ang due date.2 weeks before pwede na po manganak. basta 37 weeks is considered as full term na po so safe na po manganak.

Buti ka pa nga sis malambot na cervix mo ako last ie ko di pa daw malambot cervix ko😔