Close cervix

Sino po dito close cervix pa sept 14 due date ko til now close parin daw kaka i.e lang po saken. Pero savi malambot daw cervix ko. Ano po bang pwedeng gawin pang opem cervix? Salamat sa makakapansin.

21 Replies

same tyo ng edd mommy, close cervix pa din ako. more squat at lakad then do kayo ni hubby mo. kaya nten to. makaraos din tyo.💕 Lalabas din si baby. Pray at kausapin lang po kay baby.

https://youtu.be/7SkbHdjPYho try nyopo eto kasi ginawa ko at sinuggest ko sa kaibigan ko effective naman po gawin nyopo sya morning tsaka gabi po bago kayo matulog

4y ago

sa isang araw po umaga tsaka bago po ako matulog

Mag zumba ka mamsh mas matagtag. Ako close cervix din then after 3 days nagkaroon nako ng contractions then pag admit ko sa hospital 5cm na pala ako🙂

4y ago

Oo sis legs lang nasakit saken kainis 😔

EDD ko sep. 18 pero malambot na cervix, nanghihina na din paa ko tuwing naglalakad then inaantay nalang magkaroon ng watery sa discharge ko

Bonggahan mo na paglalakad mo sis.lalabas nmn c baby pag time n talaga nya.lakad lakad ka lang.sakin nun lakad lakad lang din.

Momsh ako sept 4 due date ko pero till now no sign of labor parin last IE sakin close pa raw :( huhu nababahala na ko

Kain ka lang pineapple mommy. Tapos lakad lakad ka lang. kusa pong lalabas yan si baby any time na gustuhin nya.

Hi! Try evening primrose oil gel capsule. Pero itanong mo na din sa ob mo. 2 caps ipapasok sa pwerta mo bago matulog.

4y ago

Wag mo po inumin. 2 types kasi pagintake niyan. Orally or vaginal. Mas effective po pag vaginal kesa iinumin po

Ako sobrang sakit n ng balakang pninigas lng ng tiyan pero close cervix prin sumisiksik lng sa puson baby ko

Ako nung ganyan mamshie, nagpagalaw ako sa hubby ko, adviced by my ob. Tsaka lakad lang ng lakad.