Kapag na I.E ba natural lng na may bleeding pagkatapos ?close cervix parin

Mga mommy ask ko lng po. Normal lng po ba kapag e I.E. ng doktor ay magkaroon ng bleeding .?? Close cervix. Pa. Daw ako pero malambot na. Bakit may bleeding? Nag worry po kasi ako Sana may makasagot. #firs1stimemom #39weeekspregnant

2 Replies

hello mi. ganto nangyayari sakin. sa twing ina i.e ako nag bbleed ako. tas sumasabay yung sakit ng puson at balakang. sayo din ba? feeling ko nag llabor ako

Sensitive po kasi ang cervix so pag nasundot may possibility talaga ma-irritate/mag-bleed

1y ago

aah ok. thank you. po. kaya pala.

Related Articles