Ako ang nanay pero ako yung wala magawa?

Ako ang nanay pero ako yung wala magawa? I feel useless especially when he cries, when he needs to bath, to have some sunlight, when he's hungry, when he needs some sleep.. In short in everything I feel like, I don't have the right to do these things. Alam ko wala pa idea about these things, pero how will I learned kung ang ginagawa ko lang is to watch him over and not experiencing to do those things for my son? Ps. I'm at my in laws side today for 1week after I give birth

2 Replies

Nalulungkot po ako for you 😢lahat naman tayo nagsisimulang walang alam pero bilang mommy nya, ikaw ang may karapatan na gumawa ng lahat ng yan. Sila dapat ang magpapaalam sayo kung gusto nilang hiramin si baby. Syempre kailangan mo rin magpahinga, pero mahalaga na makapag-bond kayo ni baby! I'll understand kung na-CS ka po at hindi ka talaga pwede magkikilos pero kung hindi naman, bakit parang ikaw pa yung hindi makahawak kay baby man lang :(

3y ago

Yes, thank you mommy for hearing me out

just sharing my thought. I hope no bad comments po thank you