Đố bạn nhìn ra điểm bất thường của chiếc ảnh (02/03)

AI tinh mắt sớm nhất sẽ nhận được 300 điểm! Các đáp án chính xác tiếp theo sẽ nhận được 100 điểm! Mỗi người chỉ được trả lời một lần, không chỉnh sửa. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 02/03/2022

Đố bạn nhìn ra điểm bất thường của chiếc ảnh (02/03)
127 Các câu trả lời

1,Cô gái có 2 chiếc nĩa và không có dao. 2. Màu viền bánh pizza của chàng trai khác với màu viền bánh của cô gái. 3. Phần ly đựng nước phía trên của chàng trai bị mờ. 4. Chiếc pizza có 8 miếng nhưng trong ảnh chỉ có 6 miếng. 5. Bàn 2 người nhưng đê 3 chiếc ghế 6. Phía tay phải của cô gái có một vậy nhỏ mài đỏ. 7. Cô gái cầm ly nước bằng tay trái chứ không cầm tay phải như mọi người. 8. Đĩa bánh và dao nĩa của chàng trai để lệch sang một bên. 9. Cô gái đưa cốc để cụng ly nhưng chàng trai thì không đưa lên.