sức khỏe mẹ bầu

Mn cho e hỏi .e mới bầu 4 tuần 5 ngày đi siêu âm bác sĩ bảo buồng trứng trái có nang 32×30 mm có sao k ạ.e lo quá

8 Các câu trả lời

Bsi sẽ theo dõi nha nếu không to dần thì không sao . Có thể khi sinh ( nếu được chỉ định mổ ) thì bsi sẽ mổ ra luôn nha . Mình cũng bị như mom đó được 33 tuần rồi . Bình thường không gì xảy ra

K sao m à. Em họ mình cũng bị nhưng sau khi mổ rồi mới biết. Bác sỹ bảo để sinh đứa thứ 2 thì cắt buồng trứng luôn

Không sao mom ơi. Dưới 12t em cũng bị. Mà qua 12t là nó teo lại. Nang nuôi em bé thôi mom ơi. Bác sĩ nói đa số là vậy đó

4y ago

Mình lúc siêu âm 5 tuần cũng thấy nang đến 6 tuần thì không thấy nữa, có loại nó xuất hiện trong thai kỳ và tự mất đi hay sao ấy mom

Cua minh nang buồng trứng lúc 1tuan ma luc 4 tuan di sieu âm lai thanh u nang lớn. .. nhieu lộ so cho con

Mk cũng có mom ạ.bác sĩ bảo đợi đến 12t qua xem nó có teo đi không, chờ theo dõi.

K sao đâu mom mk có đứa bạn cũng bị thế mà giờ nó có bầu đứa t3 rồi

4y ago

Bạn bạn bác sĩ có bốc thuốc hay gì k? Mình đi khám bác sĩ bảo là cứ thử tự nhiên lâu lâu kiểm tra chứ đừng uống thuốc gì cả.

tt