U nang buồng trứng

Đi siêu âm thai phát hiện nang to ngang thai. Em lo quá, bác sĩ bảo đi khám thường xuyên mà em vẫn lo. Bầu tập 2, các mom cho e lời khuyên e nên như nào với. #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ #_cho_em_ý_kiến_với_ạ #chamsocsuckhoe

U nang buồng trứng
5 Các câu trả lời

E củng từg bị lúc bầu 4 tuần đi siêu âm phát hiện, 6 tuần thì đau bụng dử dội, đi nhập viện thì nang xoắn phải cắt bỏ 1 buồng, nhưng may E bé vẩn an toàn, giờ con đựơc 5 tháng rồi

e nang 52mm mà trộm vía an toàn cả thai kì, mổ đẻ xog nang to quá cắt luôn buồng trứng phải, cứ đi theo dõi thường xuyên, và nghe theo hướng dẫn của bác sĩ

Tâm lý thoải mái và nghe theo bác sĩ thôi mom

đẩy bài

.