U nang buồng trứng khi mang thai

Các mom cho em hỏi ! Em bầu bé t3 nay được 5 tuần , siêu âm thì bác sĩ bảo em có 1 nang buồng trứng phải 58mm , gia đình lo sẽ ảnh hưởng đến bé sau này nên đề nghị em bỏ bé , nhưng em k nỡ làm vậy , các mom có mom nào trong trường hợp vậy k cho em xin lời khuyên với ạ . Em thật sự rất rối 😑😑

1 Trả lời

mom hỏi bsi xem nang thế nào vì có nang ác tính vs lành tính mà ,nhiều trường hợp nang mà mổ xong vẫn giữ đc bé ấy ,lên BV tuyến tw khám lại cho chắc mom ạ