Em 39tuần 3ngày rồi mà ra nhiều dịch nhầy trắng kèm theo đau bụng dưới không biết có sao kh cái mom

Ai biết chỉ em với

4 Các câu trả lời

M nên đi khám và dùng thuốc theo đơn, sau đó chú ý vệ sinh, chứ chỉ làm mấy bài thuốc dân gian như rửa lá trầu không thì lâu khỏi lắm. Rửa mấy cái đấy hay dung dịch vệ sinh thì để làm sạch thôi. Rửa nước muối nhiều quá thì cũng gây khô, mất cân bằng độ ẩm. Dùng băng vệ sinh suốt cũng gây bí, dễ viêm. M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần, nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ. Dùng thuốc tây dễ tái phát. Nhưng không dùng mà chỉ rửa nước lá trầu không hay dung dịch vệ sinh thì cũng không khỏi dc. Em trước bị nổi mụn cũng trị không dứt, chỉ không bị nặng thêm với giảm xíu xíu thôi. Đẻ mổ xong cứ cách ngày là dc y tá vệ sinh vùng kín thì hình như ngta quệt cồn đỏ sao ý. Về nhà thấy đỡ hẳn rồi khỏi. M tham khảo video này https://vt.tiktok.com/ZSNFjkdBY/

dịch có màu hoặc ra nước ối hoặc đau bụng nhiều thì nhập viện ngay nhé

Con sắp đòi ra đó m, m đi khám xem

Chúc m mẹ tròn con vuông