39w dịch nhầy , đau bụng lâm râm

Thai 39w thấy ra dịch nhầy , với đau bụng lâm râm , có phải sắp đẻ kh mấy mom

39w dịch nhầy , đau bụng lâm râm
24 Các câu trả lời

chờ chút nữa đau bụng từng cơn là xách đồ đi viện được rồi m. Chúc m sinh nhanh đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông

sắp chuyển dạ thôi chứ chưa đâu mom.. em cũng ra nhầy nhưng phải 10 ngày sau mới vỡ ối..

mom chú ý,nếu thấy đau bụng nhiều thì lên đường nha.Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Chắc sắp r á.Hồi bầu e cũng đau bụng lâm râm vào viện mở 7phân á mom

Đau bụng từng cơn nữa thì nhập viện Mom nhé

sắp thôi chứ chưa phải đâu m

chúc m vượt cạn thành công nha

Đẩy bài cho mom chứ e ko biết

chúc m sinh mau đẻ lẹ nhóe ạ

đau từng cơn thì đi bv nha mom