ad em bị ra chất dóng huyết trắng( kh nhầy kh cục ) kèm nước lỏng , vậy có phải rỉ ói kh ạ

19 Các câu trả lời

nhưng tốt nhất mom đi khám đi chứ mô tả trên đây cũng ko ai nắm chắc dc tình hình của mom đâu, chỉ có bác sĩ mới biết thôi mom

trc mik cx ra y z á như huyết trắn g mà lỏng như tiểu k màu k mùi j hết á mà ra k kiểm soát lun và cuối cùng là huyết trắng

m ra ít lắm đúng ko.và đi vệ sinh mới thấy thôi đúng ko.nếu đúng vậy thì là m đang bị ra khí hư thôi nè m.

Mình nghĩ là ko. Rỉ ối nó sẽ ra nhiều lần hơn đó mom Nếu chỗ mom đi khám đc thì nên đi khám cho yên tâm nè

rỉ ối là chảy ko kiểm soát dc như đi tiểu mom ạ. khác nhau m ạ

rỉ ối là chảy hoài nè m.và chảy ko kiểm soát xuống đùi nè

nước ối là k màu k mùi m nhé.. có mùi khai là nước tiểu..

rỉ ối là chảy nước k kiểm soát được mom ơi

nếu là rỉ ối thì ra ko kiểm soát dk mom nhé

k phải đâu m m vs hằng ngày bằng nc lá trầu k nhé

3y ago

Vâng mom ne 💋