39w , chất nhầy

#tập_đầu 39w tối tắm xong thấy dịch trắng , kèm đau bụng lâm râm , có phải sắp sanh r kh mấy mom

39w , chất nhầy
8 Các câu trả lời

đau từng cơn thì đi bv nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Chưa đâu. Chúc m mẹ tròn con vuông

đau bụng kéo dài là phải m ạ

3y ago

như mom chúc ly là động thai, phải đi khám ngay lập tức nhé, thai 32t vẫn còn rất nhiều nguy hiểm, m nên gọi taxi đi bệnh viện ngay bây giờ nhé, đừng để đến ngày mai, mh sợ bé gặp nguy hiểm

🥺 có lẽ thế

ko phải đâu mom

ko phải mon

chua pai m oi

4th trc