Lapitin sa babae

AGREE OR DISAGREE: Mas nagiging lapitin sa babae ang mga lalaking may asawa na. Share your opinion sa comments!

Lapitin sa babae
79 Replies

Depende sa lalaki. Kung magpapatangay, kung totoo ang pagmamahal sa asawa, kung may respeto sa asawa, kung pinahahalagahan ang matrimonyo ng kasal.

Depende sa asawang lalaki if magpapalandi cya at depende sa babae kung sobrang landi nya na kahit pamilyado na ung lalaki eh lalandiin pa

Yes. Dahil panatag silang kahit anong kasalanan gawin nila nakatali na sa kanila ang partner nila. Kampate na isang sorry lang ok na lahat

Dipende. Minsan kc yung manok yung ngpapahuli tlaga 😂 lalo n pag alam niyang may gusto din sa kanya yung babae at kusa lumalapit 😂

Agree, hndi naman sa pumapatol asawa ko pero madaming nagcha-chat sakanya kahit sinasabi niya na married at may anak na sya. Dami tlga higad kagigil

4y ago

Dapat iblock nya sis. Naku sana naman hindi ma temptasyonan

True. Yung mga makakati, nachachallenge pag nkatali nah Yung guy. Pero depende rin naman sa guy Kung papatulan..kaya ingat.ingat lng talaga.

Medyo lapitin. Pero depende naman kasi si hubby magaling makisama. Pinagsasabihan ko naman na wag masyado para walang malisya yung babae

Hu t*ng ina nila.hahahaha nangigigil na agad ako!! Pero sa totoo lang napakabait ng asawa ko. Pero praning praning pa rin ako. 🤣

Hindi. Pero kung sakali man na may lalapit na feeds sa manok ko, ibabato ko sya sa mga baboy dun sya bagay. Pigrolac ka ghorl?

Disagree, nasa lalake naman yan kasi. Whether tied or not, kung flirt at babaero talagang di mauubusan ng side chix yan.