My experience

At age of 20 na buntis ako tpos ngayon 6 months na c baby naka tira kami ngayon sa mama ng asawa ko pero masama ako kasi iba ang ugali nila porket wala akong trabaho lagi sila nag paparinig na tungkol kong saan saan dapat daw yong may asawa mag bukod na gusto ko na mn talaga mag bukod kaso wala pang permamente na trabaho ang asawa ko tpos pag may tao kala ko gaganda ng mga ugali pero pag wala wala namn paki alam sa anak ko pakitang tao lng sila lagi kami nag aaway nang asawa ko kasi sinabi ko sakanya kong ano nang yayari pero ako daw ang masama ang ugali dinadala ko pa sakanila bat ganon noong na buntis ako pinag tanggol ko cya sa pamilya ko pero bakit ako hindi nya magawa gabi gabi kami nag aaway ng asawa ko kagabi physically na hanggang ngayon ang sakit parin nang sinuntok nya tpos yong sampal nya di ko makalimutan tatay ko nga hindi ako sinasaktan tpos cya... bat ganon ang malas ko namn ata lagi kami nag aaway kase gabi gabi na lng cya lasing kala nya mabuti pakikitungo ng pamilya nya sakin di nya alam pag wala cya kala mona kong mga sino porket matatanda na at ako 20 pa lng ang sakit sakit lng walang mga respito tpos lalo na ngayon hindi kona alam gagawin ko nong na laman ko na buntis pala ako jusko hirap na hirap na nga ako tpos ganito pa lagabi iyak ako ng iyak iniisip ko gusyo kona mag pakamatay.kaso iniisip ko panu ung anak ko sino mag medjo makulit pa namn kahit 6 months palang gusto ko mag hanap ng trabaho kaso bawal ngayon ang buntis tpos gusto ng asawa ko ipalaglag muna raw kase nga hindi pa namin kaya pero jusko nagugulohan nako simula nang na buntis ako hanggang sa nanganak ako hindi man lang ako inasikaso halos stress pa tpos hindi man lng ako tinulugan ng asawa ko ypos nalaman lamn ko pa may ka chat buti pa yong ka chat nya tinatanong nya kong kumain na tpos matulog na ako kailan nya kaya ako sasabihan ng gayan halos gabi gabi ako umiiyak pag pinag mamasdan ko ang anak ko sa pamilya ko namn wala ka maasahan kase disappointed sila na ganito nangyare sakin thanks sa pag babasa gusto ko lnh ilabas ang sama ng loob ko thanks sa apps na to

1 Reply

Mommy, parang mas makakabuti sayo if uuwi ka na muna sa inyo. Di na po tama yung nagkakapisikalan na kayo ng asawa mo lalo’t buntis ka pa. Naniniwala ako na walang magulang na matitiis yung anak nila. Ask for help po. Di reason na lasing para manakit. At you need to remove yourself from that stressful place mommy.