Dito ko lang mailalabas lahat ng sakit na nararamdaman ko sana matulungan nyo ako need ko suggestion

Hi mommies and daddies dito ko lang ilalabas lahat ng lungkot ko kasi wala na akong mapagsabihan eyy😔😔😔Asawa ko kasi wala ng time sakin gabie2x nag iisa lang ako sa higaan namin kasi lagi cyang ML ng ML mabuti pa yung ML binigyan pa nya nang oras pero ako kahit isang oras lang wala 😰😰nakakalungkot lang kasi parang wala akong asawa kasi palaging wala sa tabi ko,hindi kasi cya tatabi sakin feeling ko parang nandidire na cya sakin tapos wala na cyang time na maki pag make love sakin lahat wala na😭😭😭need ko lng nmn oras nya pero d nya maibigay sakin...Need ko hugs nya,need ko lambing niya pero wala na cyang oras sakin.Minsan nga umiiyak ako gabie2 kasi lagi nlng akong walang katabi laging nag iisa alam nyo ba yung feeling na lonely ka lng palagi na parang wala kang kasama...Ang sakit mga mommies sana tulungan nyo po ako ano ba dapat kung gawin para bigyan namn nya ako ng oras bilang asawa nya para nmn mabawasan yung stress ko kasi ako lng yung nagbabantay sa bby ko minsan lng cya tutulong sakin😰😰😰may same ba sakin na walang oras na c mister sa asawa nya? sana matulungan nyo ako need ko suggest nyo po 😭😭😭😭 #helpme #suggestionplease

1 Reply

sabihin nyo po ky mister nyo lahat ng nararamdaman nyo sa mahinahon na paraan. baka kulang lang po kayo sa communication sa isat Isa. ipaintindi nyo po sa kanya Ang pinagdaanan nyo sa changes ng body nyo physically mentally emotionally at dapat naka support po sya sa inyo. pwede nyo rin po ipapanood mister nyo ng mga vlogs ng doctor sa YouTube regarding post partum. isali nyo po sya sa journey nyo para mas maintindihan po nya kayo. kaya napaka importante ng communication sa isang relationship. mag heart to heart talk po kayo..