Brownish Discharge

Hi it's me again, ask ko lang, nagkaron ako brown discharge today currently 38+6 ako. Kaka IE lang knina sakin, bale dalawang Ob nagIE sakin kasi di maabot ng unang nurse ung dulo daw since mataas pa daw. Pero may konting blood na ung finger nya paglabas..nakakapa na daw ulo ni baby soft cervix na pero 1cm pdin until now. Inulit ng isa pang doctor, same din may konting blood na sa finger nya. iniisip ko is baka natrigger lang sya nung nag IE kaya nagkaron ng brown discharge. Should i be worried?? Should i go na ba sa hospital?? Salamat..

1 Reply

Ano po bang sabi ng ob mo? Obserbahan mo din po si baby mo kung naglilikot pa po ba