Labor naba?

Nga mommy, 38 weeks na kse ako then pag ka IE sakin nung tuesday 1cm may lumabas na discharge after, brownish na may konting dugo pero walang masakit sakin. As per OB , normal daw yun after i IE . Then now may mga discharge padin brownish and yellowish. May konting basa din yung panty ko na parang tubig. Then now sumasakit yung balakang ko pero tolerable yung pain. Pasulpot sulpot lang. Punta naba sa ospital?#pleasehelp #advicepls #1stimemom

3 Replies

Wag pa momsh observe po muna pag ung interval ng contraction paikli ng paikli ayan na yung true labor. Then inform mo po si OB mo pra siya ang magbigay ng signal sayo if need na pumunta

Yong blood discharged mo is normal pag nagpa IE ka. Observe mo po yong interval ng pain, pag naglakad or nag change position ka and nawala yong false labor yon. ☺️

same 😊