Breastfeeding

after nyo manganak, ilang araw kayo bago nag ka gatas? at ilang beses nyo pinapalatch sa buong isang araw si baby nyo?

23 Replies

after mo manganak ipapalacth n sayo ni baby akala ntin parang wala pero meron.. continue lng ntin sya palacth then mapapansin mo n meron n talaga.. every two hour 15min. per breast.. kain lng masasabaw , halaan and tahong pang boost ng milk.. at malunggay capsule..at sure n sure unlilacth..