Breastfeeding

after nyo manganak, ilang araw kayo bago nag ka gatas? at ilang beses nyo pinapalatch sa buong isang araw si baby nyo?

23 Replies

Aqu pu mdaling araw nanganak 4am then pg uwi nmin bhay 6pm meron n pu basta ipadede mu lng pu ng ipadede ky baby

Ako, after 1 hour po, nasa labor room pa ko niyan nung pina latch sa akin si baby bago kami ilipat sa ob ward.

nung pagkapanganak ko momsh meron na ko milk pero konti palang tapos halos wala pang 1hr dumededi si baby

ako pag lipat sakin Ng ward Ng umaga kinagabihan nagka gatas na ko mayat Maya ko cya pinadedede

first day lang po ung medyo mahina. pero nung second day after birth, parang okay na din po.

pagkalabas palang ni lo. may gatas nako eh :) over supply ako khit 6months na c baby.

Meron nako after ko manganak .. dapat unli latch ka para lalo dumami gatas mo

1st day palang may gatas na. Konti nga Lang tas every 1 hr sya dumedede non.

meron na po milk after manganak. unli latch lang po. hanggat gusto ni baby

3 days after. Every two hours ko pinapalatch si baby nun.