Evening PrimeRose Capsule

Sis sa mga malapit na manganak,sa buong araw ilang beses po kayo inadvise ng OB nyo na magtake ng evening prime rose?

21 Replies

Nung ako dahil duedate ko na pinagtake ako ng dalawa sa unang inom tapos every aftet 6hours padin po. Then kinagabihan lang nakaramdam nako ng pananakit na ng puson.

Dati po ako kapag matutulog lang po ako. Then pinagstart na po ako nung isang araw na 2x a day na po. Sa umaga tsaka bago po matulog.

Ako 3x a day noon preggy pa ko kase di bumubukas cervix ko 40weeks preggy nako nun

5y ago

Depende sa mg

3x a day po un akin tapos pag gabi bago matulog insert 2pcs sa pwerta

2x a day mamsh. Umaga then hapon.

3x a day din yung sakin. 🙂

3x a day po 2 capsules.

3x a day sakin mamsh

Ako 2 times a day

Thrice a day