ilang araw or linggo po kayo ang ka mens after nyo po manganak?

22 Replies

Sa panganay ebf ako, 9months bago nagkaregla ulit. Sa bunso ebf pa din and using pills, she's 1 yr and 2 months old na, di ako nireregla

Dpende po yun... Pqg breastfed po matagal. Ako po mag 6 mos. Na dipa dinadatnan.

Ako hanggang ngayon hindi pa dinatnan pure breastfeed ako sa baby boy ko

Aq 9months na baby ko bagi aq nag karoon fully bf kc aq..

After 1m and 1 week..normal kaya un?ndi pa ako breastfeed..

Sakin momsh 1month tas yung first regla ko umabot ng 3 weeks

4y ago

sakin po 3 weeks n din di pa tpos..pero very konti nlng.

1 month lang ako wala nxt month may dalaw na po ako momsh.

5 mos and 16 days na baby ko momsh hindi pa ko nire2gla

3 weeks aq may mens after q nanganak...

3 months, exclusive bf ako.