ASK KO LANG

kung ilang araw kayo dinugo after nyo manganak

9 Replies

saken po 1 week. Pro Minsan merun pa nalabas unti pag matagal po ako naglalakad o ung nagamit ako Ng force like biglang Tayo na karga ko SI baby po mga gnun.

1y ago

Parehas tayo miii. Tumigil na sakin after 5 days. Nung March 14 ako nanganak. Tapos biglang dumami na naman after a few days. May buo buo pang dugo na kasama. Normal naman daw yun na bumabalik siya lalo na kung magalaw tayo.

1 week po pero may nalabas pa cs mom here po parang may sinusinulid na nalabas

21 days na po ako now meron pa din lumalabas paunti unti

4-6weeks usually ang lochia gang 8weeks minsan.

pang 29 days ko na po ngayon pero konti na lang

Ako pang 6days kona now Meron parin paunti unti

As per my OB, until 1month daw.

2 weeks po sakin

Hello. 45 days.