Breastfeeding

after nyo manganak, ilang araw kayo bago nag ka gatas? at ilang beses nyo pinapalatch sa buong isang araw si baby nyo?

23 Replies

Nagka milk agad ako pag ka latch ni baby sa recovery room ehh. Then, wala naman min o max feed. It depends sa baby, pero usually every 2hrs, kusa naman sila nanghihingi milk and you'll JUST know by then. Remember, food and water nila ang milk. So wag magtaka if paulit ulit sila dumede especially mainit. Par dehydrated sila.