Welcome Kenna Andrea

After 4 days of induction, 5 hrs of labor. Nakita din kita, manganak yung pinakapainful na nramdaman ko sa buhay ko but sobrang worth in. You complete me baby bun ❤️ Via Normal Delivery

Welcome Kenna Andrea
76 Replies

Congrats sis.. cute cute ni baby Oo nga sis yan dn iniisip ko masakit mahirap manganak pero alam ko worth it lahat pag nakita at nailabas na c baby

..congrats mommy☺️:) nakaraos kna super cute ni baby☺️ Magkno po un inbot ng bill niyo ? Salamatpo

Congrats po❤ ano pong feeling pag manganganak na? Ftm 33weeks and 5 days here. Hehe

Congrats Ate ❤️ Sana ako din normal delivery 1st time mami 😁

Congrats po momshie. Welcome to the outside world baby..

congrats po🥰Sana next week lumabas nadin baby ko😅

Congratulations mommy ❤️❤️❤️

Congrats momsh.. Hello cutie baby😍

Congrats mommy.. Hello cutie baby😍

cute ni baby...congrats momshie... :)