speech..

advice... 4yrs. old n anak ko but still bulol.. prin... dulo lng nabibigkas nya... nauutusan nmn at nkakaintindi at madaldal nmn kso wla nko maintndhan pg ngkkwento n sya.. un nga lng pg tntanong sya.. lagi nyang sagot "ha".... tpos minsan d nya magets ung tnatanong o minsan ung utos ko... worried lng ako... ano kea mgandang gwn pra.. madaretso nya ang salita nyA.. at makagetz agAd sya..

17 Replies

Try to evaluate with professional on toddler speech kasi minsan pag ganyan till 7 years old di pa nag sasalita naging autism na si toddler hope all is well sa mga anak natin 👍👍👍