speech..

advice... 4yrs. old n anak ko but still bulol.. prin... dulo lng nabibigkas nya... nauutusan nmn at nkakaintindi at madaldal nmn kso wla nko maintndhan pg ngkkwento n sya.. un nga lng pg tntanong sya.. lagi nyang sagot "ha".... tpos minsan d nya magets ung tnatanong o minsan ung utos ko... worried lng ako... ano kea mgandang gwn pra.. madaretso nya ang salita nyA.. at makagetz agAd sya..

17 Replies

7 years old saken, grade 2, bulol din.. kaya oks lang yan mamsh!! hahahaa.. wag ka mainip. turuan mo na lang. magiging maayos din yan lalo pag nag school na