Ilang bwan pwede hinto si baby sa duyan?

Hi mga mommy, ask lang po, sanay kase sa duyan baby ko 3mos na sya ngaun, simula nag duyan kame mas mahaba na lagi tulog nya, iniisip ko po hanggang ilang bwan po kaya sya matutulog sa duyan? Ngaun po kase gusto ko na sya masanay sa kama dahil gusti din namen sya makatabi mag asawa,#advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

depende po sa baby mommy. sa amin po tinigil namin nung 6 mos na siya kasi ang bigat na niya at tumatayo na po siya sa duyan niya lagi po siyang lumulusot at umiiyak.

3y ago

thank you for sharing your experience momy, very helpful po, atleast may idea na ko, sana makatabi na din namen sya sa bed soon 😊