Ask for advice :(((

Advice po para sa katulad kong inaanxiety at lungkot while pregnant :( Relationship problem din po kase cheating , I feel worthless lang

10 Replies

6mos pregnant ko last year nung nalaman ko may kalandian father ni baby. 2 or 3 mos preggy pa lang ako nag start na landian nila. ang payo ko sayo mommy kahit mahirap tibayin mo ang loob mo para sa baby mo ilabas mo yung nararamdaman mo sa family mo yung talagang andyan para damayan ka. Please kung kaya mo hindi ma stress (kahit mahirap lalo na emotionally stress ka) wag ka ng ma stress. kasi lahat ng nararamdaman mo nararamdaman yan ni baby na pwede magkaron ng epekto sa kanya. dahil super stress ako halos araw araw Gabi Gabi naiiyak ako. dumating sa point na 1 day nag decreased ng movement ang baby ko kaya napa emergency check up ako. 36 weeks and 1 day pa lang sya napa anak na ako. thank full ako na healthy si baby at via normal delivery sya pero bago yun 34 O 35 weeks nag le labor na ako halos buong pagbubuntis ko complete bed rest, bed rest Tapos balik complete bed rest na naman ako. tska nung nanganak ako naka pulupot na pala sa leeg nya umbilical cord nya. magpalakas ka at mag pray. after mo manganak magpalakas ka pa lalo at tska mo sila harapin.

Mommy, please pray and surrender everything to God. You need to speak out sa kung anong nararamdaman mo, anxiety is a serious mental health issue, you can seek for professional help din po. Focus on good things, wag sa nga nega. Nararamdaman ni baby ung emotions mo, kausapin mo sya while praying. God bless 😊

Hi mommy hindi ka worthless. Sa puso ng baby mo sa tummy ikaw ang pinakamahalagang tao sa buhay niya.. At ngapala si cheater ang worthless😊 Kaya wag ka pakastress mii kasi ma stress din si baby nararamdaman niya lahat ng nararamdaman mo

Mom stay strong for your baby,sia ang best ever gift from God, always happy para happy rin si baby. Prayer lang mom, malalagpasan mo rin lahat iyan

Always remember that you are loved mi. By the life inside you. Your baby will be your #1 motivation to continue. Stay safe and God Bless ✨

wag po maistress. nararamdaman din yan ni baby mo. isip ka masasayang pangyayare sa buhay mo. makakayanan mo din yan 🥰

Focus ka muna mommy kay baby.. Un ang imprtante sa lahat.. Im sure pag lumabas si baby mag babago MR mo

Just keep on pray hayaan mo lng !! yung Asawa mo na nag luko...isipin mo si baby

Wag ka po mag Paka stress Mas ma sstress po si baby sa luob,

same here very emotional while pregnant