Is it normal po ba?

Hi Is it normal po ba I always have dream about my husband since nung nagbuntis ako then panaginip ko always about cheating. Then madalas sa gabi ang lungkot lungkot ko nakakatulog na lang ako kakaiyak kase wala lang di naman ako inaaway ng asawa ko pero madalas nag uumiyak ako feel ko mag isa lang ako pakiramdam ko di ko kaya lagpasan lahat ng to. Ano kaya to???

1 Reply

Same tayo mei . Kapag buntis kasi nagiging emotional lalo. Bumalik na din c hubby sa work nya 3mos pa lng kmi ni baby. Mgpakatatag lmg tayo kasi maaapektuhan din c baby. Communicate (vcall) lng kayo palagi ni hubby mo pra iwas lungkot hehe