LDR WITH PARTNER WHILE PREGGY

Just wanna ask who has the same situation? Na ldr with partner while preggy since ofw partner mo. Huhu any advices po? Kung paano niyo po kinakaya hahaha, this day lang kasi bumalik ng ibang bansa asawa ko, I'm 3months preggy and I feel so stress na wala na akong kasama't karamay sa pagbubuntis ko. I can't help but to cry. 😢 Badly need advice po :(( ayokong malamon ako ng lungkot ko. Huhu #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Talk to your frienda po, keep yourself busy. Ikaw lng makakatulong sa sarili mo. Isipin mo nalang ung positive side na andun asawa mo para sa binubuo nyong pamilya

4y ago

Thank you po!! nililibang ko na lang rin po tlga sarili ko dito sa loob ng bahay at sa mga pamangkin ko hehe..