Breech baby

Any advice po na pwedeng gawin para umikot si baby. Naka breech position po kase sya. 24 weeks and 5days na po sya. Thank you

32 Replies

You habe a lot of time para makaikot pa c baby, 33 weeks nga ako nang umikot sya... darating din yan

maaga pa sis ang 24 week para umikot c baby..7 to 8 mos bago sya pupwesto...

Iikot pa yan mommy ganyan din po ako before, kausapin mo lang po si baby :)

Flash ka ng light sa puson mo or music .. apra dun sya umikot... Do it everyday :)

iikot payan mommy, akin 23weeks palang breech padin sya.

iikot pa po yan...ako nga 32 weeks and 3 days umiikot palang si Baby..

maaga pa yan momsh ,iikot pa yan

maaga pa naman mamsh..magbabago pa at iikot pa sia..

Magbabago pa position ni baby. Usap lng kayo :)

Yung akin 32 weeks na nung umikot sya 😄

4y ago

Hindi ko din alam mamsh. Lagi ko lang kinalausap si baby para akong baliw haha