Possible pa bang umikot si baby? via ults ko kase nung sat. breech sya🥺, any idea para umikot sya?

32 weeks pregnant (breech position)

2 Replies

magflashlight at music ka po mamsh sa bandang baba po ng tummy mo para sundan ni babyy lalo na pagmalikot sya dun mo gawin. Ganun ginagawa ko mula nong 30 weeks ako awa ng diyos nakacephalic na baby ko ngayon base sa ultrasound ko kanina, currently 32weeks din.

Hi po. Breech position po ang baby ko noong 30th week of my pregnancy kanina naman po at 33rd week ay naka cephalic na po siya. 😍