Working Mom Or Stay At Home Mom???

Any advice po kung magwwork na po ulit ako or ako na lang po mag aalaga sa anak ko? Kakaresign ko lang po sa work last August 2019 para ipahinga yung eyes ko. Pero now okay na po ulit siya. And nagkaroon narin po ako ng time alagaan yung anak ko. The problem is, gusto ko na po ulit magwork. Di po kasi ako sanay ng walang trabaho at nakatengga lang po sa bahay. Hirap din naman po kasing maghanap ng magiging tagapag alaga. Confused lang po talaga ako kung magwwork ako or ako na lang mag aalaga sa anak ko????

1 Reply

same prob😣😭 ang hirap iniisip ko kung mag papahinga muna ko till 1yr old. or mag negosyo n lng para mababantayan ko pa rin siya.

4y ago

Kaya nga po. Sacrifice talaga. 😢