Damit ni baby

Advice nyo naman po ako. Ano po ba dapat kong damihan sa pagbili ng damit ni baby? 0-3months po ba or 6-9months po. Sabi po kasi ng iba mabilis lang lumaki po si baby at unti lang din bilin kong baru baruan. Thank you so much po!#1stimemom

8 Replies

Hello. Depende po minsan sa baby. Baby ko 5 months na siya medyo kasya pa yung 0-3 months. I suggest 6 pcs lang yung 0-3 months and 4-6 months, pero ako hindi na ako bumili ng 4-6 months deretso 6 months na. Kung trip niyo mag BLW pag 6 months niya, pwede kayo mag add ng damit pamalit every meal. I advice (base on experience) wag mag advance bili ng damit, bili ka lang kung feeling mong kulang damit niya sa lifestyle niyo.

mabuti ding bumili ng konti muna... mauunti unti mo naman po dagdagan yan at bumili habang lumalaki su baby para sure. yung baru-baruan po tig 6 na longsleeves, short sleeves, sleeveless, pj at short muna binili ko since sabi nga madali makakaliitan ni baby yun. pwede naman po after na lumabas is baby unti unti kang magupdate ng wardrobe nya.

2y ago

Ganito din ginagawa ko munsh ☺️Konti konti lng muna ang pagbili.

Less 0-3mos More 3-6months Wait mo after mailabas si baby if go for 9M ka na at d na 6-9 💜 More on onesies kasi Kahit na masikip na, pede pa rin gawing pang upper 😅 Pero mas bet ko ang frogsuits 😍 Congratulations miii! FTM here also. 3M na si Lo ko 🥰 at nagagamit pa rin nAman nya ung 0-3 pero hapit 😅

yes mamsh. mabilis lang lumaki mga babies. mas ok kung masmadami mga pjs pajamas shorts. kasi sa baby ko po nasususot pa nya until1yr old yung mga pjs nya nung 6months old sya. at mas maganda may allowance mga damit po mi. kasi minsan iba yung laki ng baby sa age nya.😊

0-6 months po. Sa experience namin ng asawa ko ganon na yung mga binibili namin para matagal magamit pero nung nag 3 months sya pang 6-12 months na kase mabilis lumaki si baby

depende sa laki din ni baby and frequency ng laba. about a dozen ng 0-3 months okay na. just add as you go along.

6 to 9 months

6 - 9