Damit ni baby

Advice nyo naman po ako. Ano po ba dapat kong damihan sa pagbili ng damit ni baby? 0-3months po ba or 6-9months po. Sabi po kasi ng iba mabilis lang lumaki po si baby at unti lang din bilin kong baru baruan. Thank you so much po!#1stimemom

8 Replies

mabuti ding bumili ng konti muna... mauunti unti mo naman po dagdagan yan at bumili habang lumalaki su baby para sure. yung baru-baruan po tig 6 na longsleeves, short sleeves, sleeveless, pj at short muna binili ko since sabi nga madali makakaliitan ni baby yun. pwede naman po after na lumabas is baby unti unti kang magupdate ng wardrobe nya.

2y ago

Ganito din ginagawa ko munsh ☺️Konti konti lng muna ang pagbili.