Damit ni baby

Advice nyo naman po ako. Ano po ba dapat kong damihan sa pagbili ng damit ni baby? 0-3months po ba or 6-9months po. Sabi po kasi ng iba mabilis lang lumaki po si baby at unti lang din bilin kong baru baruan. Thank you so much po!#1stimemom

8 Replies

0-6 months po. Sa experience namin ng asawa ko ganon na yung mga binibili namin para matagal magamit pero nung nag 3 months sya pang 6-12 months na kase mabilis lumaki si baby