Damit ni baby

Advice nyo naman po ako. Ano po ba dapat kong damihan sa pagbili ng damit ni baby? 0-3months po ba or 6-9months po. Sabi po kasi ng iba mabilis lang lumaki po si baby at unti lang din bilin kong baru baruan. Thank you so much po!#1stimemom

8 Replies

yes mamsh. mabilis lang lumaki mga babies. mas ok kung masmadami mga pjs pajamas shorts. kasi sa baby ko po nasususot pa nya until1yr old yung mga pjs nya nung 6months old sya. at mas maganda may allowance mga damit po mi. kasi minsan iba yung laki ng baby sa age nya.😊