Damit ni baby

Advice nyo naman po ako. Ano po ba dapat kong damihan sa pagbili ng damit ni baby? 0-3months po ba or 6-9months po. Sabi po kasi ng iba mabilis lang lumaki po si baby at unti lang din bilin kong baru baruan. Thank you so much po!#1stimemom

8 Replies

Hello. Depende po minsan sa baby. Baby ko 5 months na siya medyo kasya pa yung 0-3 months. I suggest 6 pcs lang yung 0-3 months and 4-6 months, pero ako hindi na ako bumili ng 4-6 months deretso 6 months na. Kung trip niyo mag BLW pag 6 months niya, pwede kayo mag add ng damit pamalit every meal. I advice (base on experience) wag mag advance bili ng damit, bili ka lang kung feeling mong kulang damit niya sa lifestyle niyo.