Damit ni baby

Advice nyo naman po ako. Ano po ba dapat kong damihan sa pagbili ng damit ni baby? 0-3months po ba or 6-9months po. Sabi po kasi ng iba mabilis lang lumaki po si baby at unti lang din bilin kong baru baruan. Thank you so much po!#1stimemom

8 Replies

Less 0-3mos More 3-6months Wait mo after mailabas si baby if go for 9M ka na at d na 6-9 💜 More on onesies kasi Kahit na masikip na, pede pa rin gawing pang upper 😅 Pero mas bet ko ang frogsuits 😍 Congratulations miii! FTM here also. 3M na si Lo ko 🥰 at nagagamit pa rin nAman nya ung 0-3 pero hapit 😅