ex

Advice nmn po jan Masama po ba o unfair sa bago kng asawa kng nakaka usap k pa ung dating asawa ko May dlawa kming anak ng dating asawa ko at ngaun nag desisyon kmi n mag tig isa sa dalawang anak nmin.nakokonsensya kc akl kc isang beses napag usapan nmin ng ex ko ung about smin.kaya na guguilty ako kc nakaka usap k pa xa khit may bago n kng asaqa??

15 Replies

Kung yung mga convo niyo is about lang sa mga bata, there’s nothing wrong. Pero kung merong about sainyong dalawa at alam mo sa sarili mong di naman na tama at dapat pagusapan pa, respeto nalang sa bago mong asawa. Try niyo pong baligtarin yung sitwasyon niyong dalawa, di mo naman din siguro gugustuhin na ganunin ka ng asawa mo. Kaya dapat sa kada gagawin or desisyon Lagi mong iisipin kung ano mararamdaman ng partner mo.